GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Dương Thảo được thành lập vào năm 2009. Là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và nhân giống thành công cây Trôm trên quy mô lớn với diện tích hơn 100 hecta.

Cây Trôm có tên khoa học (sterculiia foetida) là loại cây thân gỗ được trồng nhiều ở vùng đất Nam Trung Bộ như: Tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận. Cây trồng, vật nuôi đều ảnh hưởng đến môi trường, yếu tố địa lý, địa chất, đều tác động đến thành phần dinh dưỡng. Giá trị lớn nhất của cây Trôm là tinh chất được chiết xuất từ thân cây, là loại nguyên liệu phục vụ trong công nghiệp, chế biến mỹ phẩm, thực phẩm và nước giải khát.
Những năm qua Công Ty TNHH Dương Thảo đã sản xuất ra sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất cây Trôm được người tiêu dùng trong nước, ngoài nước ưa chuộng và tiêu thụ mạnh.

Với phương châm kinh doanh “ Uy tín - An toàn – Chất lượng” hy vọng chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao cấp của quý khách hiện nay. Với các sản phẩm chủ lực được chiết xuất từ tinh chất cây Trôm như: Mỹ phẩm, thực phẩm bồi bổ sức khỏe….. Với quan niệm: "SỨC KHỎE LÀ TẤT CẢ"

“MỦ TRÔM DƯƠNG THẢO PHAN RANG
MANG ĐẾN SỨC KHỎE TỐT NHẤT CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI”

“MỦ TRÔM DƯƠNG THẢO
VUA GIẢI NHIỆT - TINH HOA CỦA NGƯỜI VIỆT”

Đối tác