Tiếng Việt   English
     TRANG CHỦ        GIỚI THIỆU        CÔNG DỤNG        QUY TRÌNH SẢN XUẤT        SẢN PHẨM        TIN TỨC        TƯ VẤN        LIÊN HỆ
TƯ VẤN
Bác sỹ tư vấn: Hồ Thị Kim

Chuyên tư vấn trực tiếp

Mủ Trôm Phan Rang

 Tọa đàm sức khỏe và mủ trôm do tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Hữu Toản - Nguyên trưởng Khoa dinh dưỡng Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh tư vấn và do Đài truyền hình Bình Thuận thực hiện 03/2010.

Quy trình trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến, tiêu thụ mủ trôm

Cây trôm là loại cây đa mục đích,có giá trị kinh tế cao, rất phù hợp trên vùng đất đồi, núi đất khô hạn. Theo các nhà khoa học cây trôm có tên gọi Bastardpoom,Piari, tên khoa học Sterculia Foetida L, họ Sterculiaceae. Cây đặc tính ưa sáng,ẩm đặc biệt thích hợp với vùng có chế độ khí hậu khô hạn như Bình Thuận, Ninh Thuận. Nhiệt độ trung bình nằm từ 24°C đến 33°C.

Mủ trôm uống mát?

Nghe nói mủ trôm uống mát, có tác dụng trị táo bón rất tốt? Xin cho biết cách uống như thế nào? (Toansa...)

 

Bạn cần được tư vấn về sản phẩm mủ trôm? Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY
Lượt truy cập
Trang chủ   |   Giới thiệu    |    Công dụng    |    Quy trình sản xuất    |    Sản phẩm    |    Tin tức    |    Hệ thống phân phối    |    Tư vấn    |    Liên hệ

Copyright © 2011 - Bản quyền thuộc Công ty TNHH Dương Thảo